Áo Tennis Thiết Kế tài trợ áo đấu “Giải Tennis Hanoiba Open 2023”

Giải Tennis Hanoiba Open 2023

Chào mừng sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hội doanh nhân trẻ Hà Nội ( HanoiBa ) Giải Tennis Hanoiba Open 2023 được diễn ra nhằm tăng cường sức khỏe, kết nối giao lưu học hỏi và hiểu biết lẫn nhau giữa các hội viên, qua đó tạo dựng hình ảnh Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đoàn kết, vững mạnh trong thời kỳ hội nhập cùng phát triển.

Với sự tham dự của hơn 70 vận động viên cùng khách mời là đại diện của hơn 60 Công ty trên địa bàn Hà Nội tham dự 

Áo Tennis Thiết Kế hân hạnh đồng hạnh tài trợ áo đấu “GIẢI TENNIS HANOIBA OPEN 2023”. Hưởng ứng “LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM PHONG TRÀO DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI”,

Áo đấu Giải Tennis Hanoiba Open 2023
Áo đấu Giải Tennis Hanoiba Open 2023

Áo thiết kế với màu chủ đạo phù hợp với logo HANOIBA – Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Đây cũng là màu sắc bộ nhận diện thương hiệu mới của HANOIBA được thay đổi đúng dịp kỷ niệm 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, HanoiBA ra mắt biểu trưng – logo mới của Hội. Logo mới hiện đại, đơn giản phù hợp với xu thế của thời đại, thể hiện được rõ nét trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt với các nền tảng số, digital.

Hình ảnh nhận diện được thể hiện với phong cách hiện đại hơn, bên cạnh hình khối kí tự một cách vững vàng, chắc chắn, như lịch sử luôn trường tồn, thì Doanh nhân trẻ được hình tượng hóa như những cánh chim tung cánh bay lên, khát khao vươn ra thế giới rộng lớn. Và chúng tôi hiểu rằng, muốn bay xa, bay cao thì cần phải có một tập thể manh, phải là những cánh chim theo bầy, cùng nhân lên sức mạnh vượt qua bão giông, chia sẻ kiến thức – giá trị, thích ứng với mọi biến động của thời cuộc, gây dựng – tìm kiếm chân trời mới, vươn ra toàn cầu, thể hiện rõ tinh thần: GẮN KẾT DOANH NHÂN – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ.

CÙNG NHAU, HanoiBA sẽ BAY CAO

CÙNG NHAU, HanoiBA sẽ BAY XA

Chúng ta sẽ cùng THÀNH CÔNG

Logo mới Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội
Logo mới Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội

Ngày 26/08 vừa qua, giải TENNIS HANOIBA OPEN 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh giải đấu:

Ông Trần Hữu Đông - PCT Hội DNT Hà Nội
Ông Trần Hữu Đông – PCT Hội DNT Hà Nội
Ông Lại Hoàng Dương chủ tịch CLB Tennis DNT Hà Nội, Phó chủ tịch CLB Tennis DNT Việt Nam
Ông Lại Hoàng Dương chủ tịch CLB Tennis DNT Hà Nội, Phó chủ tịch CLB Tennis DNT Việt Nam

Theo Ban tổ chức : Ngoài tổ chức, sau giải đấu Các VĐV và BTC sẽ kế dư và đóng góp vào Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố Hà Nội. Ban tổ chức mong rằng, các sự kiện thể thao không chỉ mang ý nghĩa kết nối giữa các vận động viên, đề cao tinh thần thể thao mà còn là dịp các doanh nghiệp có cơ hội đóng góp cho xã hội.